HIỂU ĐỂ DẪN ĐẦU

TRUNGDO GROUP KHAI TRƯƠNG SLABGALLERY VINH

66 Năm Hành Trình Vững Bước – Sứ Mệnh Tiếp Nối Tại Khai Trương Showroom SlabGallery Vinh Của Công Ty Trung Đô

Ngày 02/06/2014, tại địa chỉ Tầng 3, toà nhà CT21, TRUNGDO Tower, V.I.Lenin, TP.Vinh đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử của Công ty Trung Đô, mừng kỷ niệm 66 năm thành lập và phát triển. Sự kiện đặc biệt này không chỉ là dịp để nhìn lại quãng đường đã đi qua mà còn là tiền đề để bước vào một chương mới đầy hứa hẹn với việc khai trương SlabGallery tại Vinh.

Được biết đến như một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất, Công Ty Trung Đô không ngừng đặt mình vào vị trí của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của họ. Khai trương showroom SlabGallery tại Vinh không chỉ là một bước đi mạnh mẽ trong việc mở rộng mạng lưới phân phối mà còn là một cam kết rõ ràng của công ty trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và chất lượng nhất.

TRUNGDO Group mong muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sinh thái vật liệu xây dựng phong phú và đa dạng. Trong đó hơn 300 mẫu gạch và mẫu đá nung kết SLABSTONE sản xuất trên công nghệ hàng đầu quốc tế, cùng với đó là những vật liệu hàng đầu đi kèm: Keo dán gạch REX, keo dán gạch FOXNgói gốm sứ tráng men, ….

 

Showroom SlabGallery tại Vinh không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm chất lượng cao của Công Ty Trung Đô mà còn là không gian tương tác, trải nghiệm thực tế giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm và ứng dụng của chúng trong các dự án xây dựng. Với không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và sự đẳng cấp trong các vật liệu xây dựng.

Nhân dịp khai trương, ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch HĐQT cũng chia sẻ, đây  là dịp để Công Ty Trung Đô gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường dài 66 năm qua. Sự kiện này cũng là dịp để cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân viên đã không ngừng cống hiến và phấn đấu hết mình, từng bước đưa công ty phát triển và vươn xa.

Trong bối cảnh thị trường xây dựng và sản xuất ngày càng cạnh tranh, khai trương showroom SlabGallery Vinh không chỉ là một bước đi đột phá mà còn là sứ mệnh tiếp nối, một cam kết mới trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững trong thời gian tới.

Chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này, chúc showroom SlabGallery Vinh sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và chất lượng trong ngành xây dựng.

viVietnamese

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người