HIỂU ĐỂ DẪN ĐẦU

SLABSTONE – Khai mở tư duy, dẫn đầu xu hướng

SLABSTONE là sự kết tinh từ nhiều thập kỷ kinh nghiệm và nghiên cứu của TRUNGDO, nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam về những sản phẩm đột phá dùng cho thi công và kiến trúc. Một sản phẩm có khả năng linh hoạt thích ứng với mọi không gian, sử dụng trong mọi dự án. Nhờ tính linh hoạt của kích thước và bề mặt, SLABSTONE cho phép thực thi các ý tưởng tiên phong chưa từng thấy, một khái niệm hoàn toàn mới vượt khỏi khuôn khổ kích thước truyền thống. 
Vẻ đẹp vượt thời gian
SLABSTONE là kết quả của quá trình nung kết ở nhiệt độ cao và nén trong áp suất lớn. Bề mặt đá chống thấm ố hoàn toàn, bền bỉ cùng thời gian, có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với độ bền cao, chống xước, chịu va đập mạnh, vật liệu có thể sử dụng ở cả nội thất và ngoại thất, ứng dụng đa dạng trong mọi kiến trúc.
Công nghệ hàng đầu
Với các công nghệ độc đáo và hiện đại nhất VEINTECH và BODYTECH, SLABSTONE đã tạo một bước tiến lớn trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đá nung kết, tạo ra sự đồng nhất của phần xương và bề mặt trong các tấm đá.
Kích thước vượt trội đáp ứng mọi ý tưởng sáng tạo
Đó là một trong những đặc điểm ưu việt của đá tấm lớn SLABSTONE. Khi định dạng không còn là một hạn chế chính là lúc các ý tưởng sáng tạo thiết kế được thăng hoa.

Kích thước

Gồm kích thước cố định và gia công theo yêu cầu.

Kích thước cố định:

  • 800×2400 mm
  • 1200×2400 mm
  • 1600×2400 mm

Độ dày

Các lựa chọn cho SLABSTONE:  9mm, 12mm, 16mm

SLABSTONE giúp bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế cho từng dự án, điều chỉnh định dạng đá lát theo nhu cầu của không gian. Không giới hạn cũng những ý tưởng độc đáo và mang cá tính riêng.

Được chuyển giao dây chuyền công nghệ Continua+ đầu tiên ở Đông Nam Á, SLABSTONE đã tạo ra một cuộc cách mạng trong công nghệ sản xuất đá tấm lớn tại khu vực. Các sản phẩm của SLABSTONE có tính thẩm mỹ đỉnh cao, mang lại sự tinh tế, đưa đến sự liên tục trong biên độ thị giác và hiệu ứng khác biệt trong các không gian. Đá SLABSTONE sở hữu các ưu điểm vượt trội, khắc phục được những khuyết điểm của các loại đá thông thường. Sự ra đời của đá tấm lớn SLABSTONE được dự đoán sẽ đem đến một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

viVietnamese

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người