HIỂU ĐỂ DẪN ĐẦU

Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Công ty cổ phần TRUNGDO

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Công ty cổ phần TRUNGDO (31/8/1958 – 31/8/2021), Ban Lãnh đạo Công ty xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các các bậc lão thành tiền bối, cán bộ nhân viên, những người đã cống hiến cả tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.

Công ty cổ phần TRUNGDO tiền thân là Công ty Kiến trúc Vinh, được thành lập năm 1958. Ngay từ khi được thành lập, Công ty đã vượt qua muôn vàn khó khăn và thử thách, đóng góp những công trình mang dấu ấn lớn cho công cuộc phát triển đổi mới đất nước.

Sau khi cổ phần hóa, TRUNGDO nhanh chóng chuyển dịch cơ cấu sản xuất kinh doanh đúng hướng, hiệu quả, không ngừng phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh của Việt Nam sản xuất vật liệu xây dựng.

Trải qua 63 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, TRUNGDO đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ cán bộ, công nhân viên lao động – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà TRUNGDO. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Công ty đã và đang nâng tầm vị thế mới, cùng với đó, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển sắp tới. Đặc biệt là trong bối cảnh vô cùng khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, Chúng ta tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử 63 năm, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp sản xuất kinh doanh.

Nhân dịp này, chúng ta hãy cùng cố gắng:

Đối với đối tác, khách hàng: Chúng ta sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

Đối với toàn thể CBNV Công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bậc lão thành tiền bối, quý vị đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên. Một lần nữa, Ban Lãnh đạo Công ty xin chúc Tập thể Công ty nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

viVietnamese

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người