HIỂU ĐỂ DẪN ĐẦU

Đại hội Công Đoàn Công ty CP Trung Đô Khóa 27, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội Công đoàn Công ty CP Trung Đô có ý nghĩa quan trọng, thể hiện ý chí, quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên Công đoàn Công ty CP Trung Đô phát huy ý thức trách nhiệm và tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt những nhiệm vụ của Đại hội đề ra, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công đoàn cơ quan trong nhiệm kỳ tới.

Ngày 25/05/23, Đại hội Công Đoàn Công ty CP Trung Đô Khóa 27, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự Đại hội, có các đồng chí: Nguyễn Hồng Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Nguyễn Duy Hiền, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc công ty; Nguyễn Bá Hoan, Phó Giám đốc công ty; Trần Văn Hoàn, Phó Giám đốc công ty; Đoàn Quang Lê, Bí thư chi bộ
Cơ quan, Phó Giám đốc Công ty cùng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên công đoàn Công ty CP Trung Đô.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Đoàn Quang Lê, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Trung Đô nhiệm kỳ 2018 -2023 cho biết trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn thử thách, song được sự quan tâm của Đảng ủy, BLĐ Công ty CP Trung Đô cùng với tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên đã tạo động lực để Công ty vượt qua khó khăn, quyết tâm phấn đấu và đã hoàn thành tốt các mục tiêu mà Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 đã đề ra.

Công đoàn đã tham gia xây dựng, thực hiện các chế độ, chính sách liên quan trực tiếp đến quyền lợi của cán bộ, đoàn viên công đoàn theo quy định như chế độ lương, học tập, nghỉ chế độ,… Quan tâm đến sức khoẻ, an sinh tại cơ sở. Đồng thời, công đoàn của công ty Trungdo đã tạo được một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và thúc đẩy sự cố gắng của mỗi cán bộ công nhân viên. Sự phát triển đột phá và hiện đại của hệ thống nhà máy, hạ tầng công nghệ  là cơ sở vững chắc để tập thể cán bộ được yên tâm công tác trong điều kiện các tiêu chuẩn an toàn và phúc lợi cao.

 

viVietnamese

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người