HIỂU ĐỂ DẪN ĐẦU

Công ty CP Trung Đô dâng hương hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh

Ngày 26/07,Công ty cổ phần TRUNGDO đã tổ chức dâng hương hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh, Khu di tích lịch sử Truông Bồn và Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ.(27/7/1947-27/7/2021).

         Tham gia đoàn gồm có Ông Nguyễn Duy Hiền –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty ; Ông Đoàn Quang Lê – PGĐ, chủ tịch công đoàn Công ty; Ông Nguyễn Xuân An – Trưởng phòng tổ chức Công ty; Ông Nguyễn Văn Khánh – Bí thư đoàn thanh niên cùng với sự tham gia của các Đ/C bí thư đoàn  các đơn vị trực thuộc ,đoàn viên Thanh niên…  Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện lòng tự hào, nêu cao đạo lý tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; luôn xung kích, tình nguyện, trách nhiệm và tình nghĩa trong việc chung tay cùng xã hội thực hiện nhiều công trình, phần việc nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ.

                  Đoàn đến dâng hoa dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ TP Vinh.

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh nơi an nghỉ của gần 1.000 người con ưu tú, chiến sỹ quân tình nguyện Việt Nam,Đoàn đã tiến hành dâng hương hoa lên trên các phần mộ liệt sỹ với tấm lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Ông Nguyễn Duy Hiền – Bí thư Đảng ủy,GĐ Công ty cùng đoàn CBCNV Công ty dâng hương tại nhà bia tưởng niệm khu di tích lịch sử Truông Bồn.

Đoàn đã dừng chân tại khu di tích lịch sử Truông Bồn , thắp hương tại Nhà bia tưởng và khu mộ của 13 anh hùng liệt sỹ TNXP.

Đoàn đã đến dâng hương dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm Thanh niên xung phong toàn quốc khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Về với khu di tích Ngã ba Đồng Lộc , thắp hương tại Nhà bia tưởng niệm Thanh niên xung phong toàn quốc và khu mộ của 10 nữ anh hùng liệt sỹ TNXP.

Đoàn đã cảm nhận được không khí trang nghiêm tại các địa điểm lịch sử này và hướng tới lòng biết ơn vô hạn tới các anh, các chị đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì hòa bình độc lập cho hôm nay ./.

Một số hình ảnh hoạt động thiết thực của Đoàn:

(Nguồn tin: Phòng truyền thông Công ty)

viVietnamese

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người