HIỂU ĐỂ DẪN ĐẦU

CHI BỘ NHÀ MÁY TRUNG ĐÔ HÀ TĨNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Căn cứ vào Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An về việc kết nạp Đảng viên, ngày 18 tháng 12 năm 2021 tại Nhà máy Trung Đô Hà Tĩnh, Ban chấp hành Đảng ủy Công ty cổ phần Trung Đô, Chi bộ Nhà máy Gạch Trung Đô Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 đồng chí.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Quang Lê – UV BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty, các đồng chí Đảng viên là trưởng các phòng ban Công ty, cùng Bí thư Chi bộ và toàn thể các Đảng viên trong Nhà máy Trung Đô Hà Tĩnh.

Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng và được Đảng ủy Công ty Cổ phần Trung Đô rất quan tâm, chú trọng, thông qua công tác phát triển Đảng viên, đã bổ sung cho các chi bộ trực thuộc những quần chúng ưu tú nhất luôn tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Quang Lê đã phát biểu, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho 5 đồng chí Đảng viên mới phải thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên đã được quy định trong Điều lệ Đảng, thể hiện bản lĩnh người Đảng viên, đóng góp sức mình vào việc xây dựng Chi bộ và Đảng ủy Công ty vững mạnh và ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Đoàn Quang Lê đã phát biểu, chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho 5 đồng chí Đảng viên mới

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, Bác Hồ và toàn thể các Đảng viên chi bộ, 5 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ hứa trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn cố gắng phấn đấu rèn luyện đạo đức, lối sống và chuyên môn nghiệp vụ, sống hòa đồng với nhân dân, đồng nghiệp… xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đảng viên mới tuyên thệ

 

 

 

 

viVietnamese

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người