Thứ 7, Ngày 16 tháng 2 năm 2019 02:09:38 AM

Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2017

Sáng ngày 18/10/2017, tại Hội trường Công ty cổ phần Trung Đô, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với chuyên môn Công ty đã tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi lễ và chung vui với những nữ CBCNV trong Công ty có các đồng chí lãnh đạo Công ty gồm Ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Nguyễn Bá Hoan – Giám đốc Công ty; các Phó Giám đốc Công ty; các Giám đốc đơn vị trực thuộc; Trưởng các phòng , Ban cùng với những đồng chí nữ cán bộ , công nhân viên ưu tú cũng về dự đông đủ.

Thay mặt Ban nữ công Công ty bà Nguyễn Thị Quỳnh Lưu – Trưởng ban Nữ công Công đoàn Công ty đã giới thiệu khái quát về lịch sử ra đời của ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; đồng thời tổng kết những hoạt động trong năm vừa qua của nữ cán bộ công nhân viên toàn Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Bá Hoan bí thư Đảng ủy - Giám đốc  Công ty ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ công nhân viên vào sự phát triển chung  trong toàn Công ty trong những năm qua.
Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp. Có thể nói lãnh đạo Công ty luôn ghi nhận và biểu dương sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ công nhân viên chức vào thành tích chung của toàn Công ty trong thời gian qua, qua đó tiếp tục động viên khích lệ chị em không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, trọng tâm được giao.

(Nguồn tin: TRUNGDO)