Thứ 7, Ngày 19 tháng 1 năm 2019 07:32:52 AM

LỄ CẤT NÓC CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ CT21 – TRUNGDO TOWER

Chiều ngày 28/12/2017, sau nhiều nỗ lực và quyết tâm, Công ty cổ phần Trung Đô tổ chức lễ cất nóc “Tòa nhà chung CT21 – TRUNGDO TOWER” tại dự án khu đô thị mới Nam Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh .

Tòa nhà  CT21 - TRUNGDO TOWER nằm trong dự án khu đô thị mới Nam Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh. Tòa nhà tọa lạc trên khu đất có diện tích 2000m2, có vị trí rất lý tưởng nằm ngay ngã tư giao nhau giữa Đại lộ Lê Nin và Đường Duy Tân:

- Phía Đông:  Giáp đường Quy hoạch 12m.

- Phía Tây:     Giáp đại lộ V.I. Lê Nin rộng 26 m.

- Phía Nam:   Giáp dãy nhà liền kề 5 tầng .

- Phía Bắc:     Giáp đường Duy tân rộng 24m.

                                                     Tòa nhà CT21 - TRUNGDO TOWER

Dự án được khởi công từ tháng 01/2017 và dự kiến bàn giao vào quý IV/2018. Tòa nhà nằm tại trung tâm văn hóa, chính trị của thành phố, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Công trình nằm gần trường học từ Mẫu giáo đến cấp III (Như Trường Mầm non Họa Mi, Trường chất lượng cao Phượng Hoàng, trường Đặng Thai Mai, Trường Hưng Dũng, trường Phan Bội Châu, …), nằm ngay tại trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm (như siêu thị Inermex,trung tâm thương mại, sân thể thao, chợ Hưng Dũng, sân Tennis, sân vận động Hưng Dũng...) đáp ứng tối ưu nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt, học tập giải trí với chất lượng cao của dân cư.

                                             Phối cảnh tòa nhà CT21 - TRUNGDO TOWER

          Tòa nhà có kiến trúc hiện đại, màu sắc trang nhã, sử dụng vật liệu cao cấp, bố trí công năng hợp lý đạt tiêu chuẩn chung cư cao cấp.

Tòa nhà có khuôn viên sân vườn rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế đẹp, hệ thống tầng hầm có đủ diện tích đáp ứng nhu cầu dừng vã đỗ các loại xe cho dân cư sống tại tòa nhà và khách hàng đến giao dịch.

Các căn hộ được bố trí hợp lý, khoa học phù hợp với quan niệm sử dụng của người  Phương Đông. Các phòng đều được thiết kế có mặt tiếp giáp với không gian tạo thuận lợi trong việc thu ánh sáng và lấy gió thiên nhiên. Căn hộ được lát gạch Granite TRUNGDO, thiết bị vệ sinh cao cấp, lắp đặt 04 thang máy nhập khẩu tốc độ cao, lắp đặt thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời cung cấp nước nóng cho các căn hộ nhằm giảm thiểu chi phí điện năng cho người sử dụng. Lắp đặt hệ thống thông tin liên lạc (điện thoại, Internet tốc độ cao,...) đến từng căn hộ.

 Lễ cất nóc công trình “Tòa nhà chung CT21 – TRUNGDO TOWER” là một sự kiện quan trọng, đánh dấu việc hoàn tất quá trình xây thô của công trình. Sự kiện này minh chứng cho năng lực, uy tín của Chủ đầu tư mà còn là niềm vui, sự tin tưởng và háo hức của tất cả khách hàng mua căn hộ tại Dự án. 

 Liên hệ giao dịch chung cư tại:

Ban dự án - Công ty Cổ phần TRUNGDO

Trụ sở chính: 205 - Lê Duẩn - TP Vinh.

Tell: 0383.554.621        Fax: 0383.830.431.

          Hotline: 0944.630.997(Nguồn tin: TRUNGDO)