Thứ 7, Ngày 19 tháng 1 năm 2019 07:31:53 AM

Hội nghị hội đồng Trung Ương các hiệp hội doanh nghiệp khu vực miền Trung

Chiều ngày (20/1), tại thành phố Vinh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội nghị hội đồng Trung ương các hiệp hội doanh nghiệp khu vực miền Trung.

Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ và gần 300 doanh nghiệp, doanh nhân trong khu vực.

Tiến sỹ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI - Chủ tịch Hội đồng Trung ương các hiệp hội  và Phó chủ tịch UBND tỉnh  Huỳnh Thanh Điền - Trao bằng khen cho các doanh nghiệp Nghệ An có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

Tại hội nghị, hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân các tỉnh miền Trung đã cùng trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc đồng thời nêu lên những giải pháp nhằm cải cách thể chế và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; nâng cao vai trò, năng lực, hiệu quả hoạt động của các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Bá Hoan - Giám đốc Công ty cổ phần TRUNG ĐÔ lên nhận Bằng khen của Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã trao bằng khen cho 10 doanh nghiệp Nghệ An có thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Công ty cổ phần Trung đô  vinh dự được đón nhận Bằng khen của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam  vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh góp phần thúc đẩy sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam năm 2017.

(Nguồn tin: TRUNGDO)