Thứ 6, Ngày 22 tháng 3 năm 2019 11:12:35 PM

Đoàn Thanh niên Công ty dâng hương hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh.

Ngày 27/07, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần TRUNGDO đã tổ chức dâng hương hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ.(27/7/1947-27/7/2018).
 
 
                                                      Đoàn tiến hành dâng hương hoa tại tượng đài nghĩa trang liệt sỹ TP Vinh.

Tham gia đoàn  gồm có đại diện BCH Công đoàn công ty, Ban thường vụ Đoàn Công ty cổ phần Trung Đô và các Đ/C bí thư đoàn  các đơn vị trực thuộc ,đoàn viên Thanh niên...  Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện lòng tự hào, nêu cao đạo lý tốt đẹp của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; luôn xung kích, tình nguyện, trách nhiệm và tình nghĩa trong việc chung tay cùng xã hội thực hiện nhiều công trình, phần việc nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ..

 
               ...và lần lượt dâng hương đến các phần mộ liệt sỹ với tấm lòng thành kính, biết ơn vô hạn.

Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh nơi an nghỉ của gần 1.000 người con ưu tú, chiến sỹ quân tình nguyện Việt Nam,Đoàn đã tiến hành dâng hương hoa lên trên các phần mộ liệt sỹ với tấm lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

(Nguồn tin: TRUNGDO)