Chủ nhật, Ngày 26 tháng 5 năm 2019 07:55:51 AM

CLB xe đạp thể thao TP Vinh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017.

Ngày 22 tháng 12 năm 2017 tại Khách sạn giao tế Vinh, Công ty cổ phần Trung Đô phối hợp với CLB đua xe đạp thể thao thành phố Vinh tổ chức buổi lễ tổng kết năm của CLB xe đạp thể thao thành phố Vinh năm 2017 và lên Phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

                       Ông Cao Sơn Đẩu - Phó Giám đốc Công ty CP TRUNG ĐÔ phát biểu tại buổi lễ tổng kết.

Thông qua buổi lễ tổng kết, đại diện phía  nhà tài trợ chính, Ông Cao Sơn Đẩu - Phó Giám đốc công ty cổ phần Trung Đô gửi lời chúc tới CLB cũng như các thành viên sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao tại các giải thi đấu mà CLB xe đạp thể thao thành phố Vinh tham gia. 

                  Ông Cao Sơn Đẩu - Phó giám đốc Công ty cổ phần TRUNG ĐÔ trao cờ và phần thưởng cho CLB.

Trong năm qua CLB đã hoạt động rất tích cực, tham gia nhiều hoạt động, nhiều giải đua trong nước và đạt nhiều giải cao. Hội nghị cũng đề ra phương hướng hoạt động của CLB cho năm 2018.Với mục đích góp phần nâng số lượng và chất lượng người dân rèn luyện TDTT, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà, năm 2017, Công ty CP Trung Đô đã tài trợ cho CLB xe đạp thể thao TP Vinh kinh phí hoạt động, trang phục thi đấu, trang phục sinh hoạt cộng đồng với tổng số tiền 318 triệu đồng. Công ty cổ phần TRUNG ĐÔ sẽ tiếp tục duy trì các hình thức tài trợ cho CLB trong các năm tiếp theo.

(Nguồn tin: TRUNGDO)